Tư vấn kiểm tra chất lượng khi nhận bàn giao căn hộ

CÔNG TY XÂY DỰNG QUANG PHÚC KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ TIÊU CHUẨN: 3.300.000 - 3.400.000 Đ/M2 .ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI: 5.300.000 - 6.500.000 Đ/M2 . ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN: 2.100.000 - 3.000.000 Đ/M2

Lĩnh vực tư vấn

  Nghiệm thu nhận bàn giao căn hộ

  Cùng với sự phát triển nhanh của nền kinh tế nói chung, thị trường bất động sản nói riêng. Hàng nghìn căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố thương mại, biệt thự cao cấp được xây dựng và bàn giao cho nhiều người mua nhà thực thụ để ở. 

  kiem-tra-chat-luong-can-ho-2.jpg

  Là người làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thi công và giám sát xây dựng, chúng tôi nhận thấy các căn hộ, biệt thự, nhà phố xây sẵn đang gặp phải những vấn đề về chất lượng xây dựng, nguyên nhân là:

  • Chủ đầu tư xây dựng chất lượng căn hộ không đúng cam kết.
  • Tiến độ xây dựng quá nhanh dẫn đến chất lượng không đảm bảo.
  • Chủ đầu tư vì tiết kiệm chi phí đã không thuê Tư vấn giám sát độc lập dẫn đến một số vấn đề kỹ thuật, chất lượng bị bỏ qua.
  • Thị trường xây dựng đang thiếu hụt những người thợ, công nhân lành nghề do đang phát triển nóng.

  Trong một lần đi nhận bàn giao căn hộ cao cấp của một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản, tôi nhận thấy thật sự thất vọng với chất lượng căn hộ mà người thân của tôi sắp được nhận. Nếu là một người không am hiểu về xây dựng, tôi tin chắc rằng nhiều người sẽ không nhận ra những lỗi, khiếm khuyết của các căn hộ này.

  Hiện tại, có rất nhiều nhà đầu tư phát triển dự án và không phải Chủ đầu tư nào cũng cam kết đúng chất lượng cả!

  Với trăn trở đó, nhằm hỗ trợ những người không am hiểu về xây dựng, chúng tôi muốn cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ Kiểm tra chất lượng căn hộ, nhà phố xây sẵn, biệt thự mà Quý khách mua với chìa khóa trao tay. Đó là những căn nhà mơ ước mà bạn phải bỏ ra hàng tỷ đồng để mong có được chất lượng tốt, đẹp và mang lại cuộc sống thoải mái.

  Khi chuẩn bị nhận bàn giao nhà từ Chủ đầu tư, Quý khách có lo lắng:

  • Các bước kiểm tra căn hộ để nhận bàn giao là gì?
  • Yêu cầu về chất lượng của nền gạch, sơn nước, trần, điện, nước, thiết bị vệ sinh, đèn, cửa, đồ nội thất,……của căn hộ cao cấp là gì?
  • Làm sao để kiểm tra được chất lượng của căn hộ đó có đúng theo cam kết Hợp đồng?
  • Căn hộ đó có đảm bảo kích thước, diện tích hay không?
  • Cần phải có những gì trước khi ký nhận bàn giao?

  Công ty Quang Phúc với đội ngũ kỹ sư đã tham gia tư vấn giám sát hàng nghìn căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự , chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các bước kiểm tra căn hộ với yêu cầu chất lượng tốt nhất, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đúng cam kết trong Hợp đồng nhằm giúp bạn nhận được một căn hộ hoặc một ngôi nhà mơ ước đích thực.

   

  Zalo
  038 868 7777