TIN TỨC

CÔNG TY XÂY DỰNG QUANG PHÚC KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ TIÊU CHUẨN: 3.300.000 - 3.400.000 Đ/M2 .ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI: 5.300.000 - 6.500.000 Đ/M2 . ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN: 2.100.000 - 3.000.000 Đ/M2

TIN TỨC

Cuộc sống mới ở khu tái định cư sân bay Long Thành

Cuộc sống mới ở khu tái định cư sân bay Long Thành. Sau một năm hoạt động, khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn, huyện Long Thành, Đồng Nai, là nơi "an cư lạc nghiệp" mới của người dân trong diện di dời để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành, đang phát triển.

Xây nhà nên chọn cây gì để làm phong thủy cho gia chủ

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống luôn bận rộn với bộn bề công việc. Chính vì vậy, nhu cầu về một nơi nghỉ ngơi thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng đang rất được quan tâm. Vườn trên mái là một giải pháp kiến trúc sinh thái được nhiều nước trên thế giới ứng dụng cho xu hướng kiến trúc xanh bền vững. Hiện nay, căn hộ chung cư hay biệt thự liền kề đang là xu hướng của cuộc sống hiện đại. Nhưng để chọn loài cây nào cho phong thủy nhà cửa giúp gia chủ phát triển tài lộc thì đây là một bài toán phải cân bằng mọi thứ. Hãy đến với Quang Phúc để được tư vấn nhé.

Những dấu hiệu nên biết để chuẩn bị sửa nhà hoặc xây nhà mới

Sửa nhà hay xây nhà mới là điều mà rất nhiều người băn khoăn khi muốn cải tạo không gian sống của mình. Thông thường sửa nhà chi phí sẽ thấp hơn so với xây mới lại toàn bộ. Nhưng nếu ngôi nhà đã quá cũ, việc sửa chữa sẽ không đem lại hiệu quả, không đảm bảo an toàn và còn gây lãng phí chi phí. Vì vậy quý vị cần cân nhắc trước khi đưa ra ý định sửa hoặc xây lại.

CHÀO NGÀY MỚI - ĐÃ ĐẾN LÚC XÂY NHÀ RỒI

Hãy đến với xây dựng Quang Phúc cũng với những kiến thức, kỹ năng, và những giá trị cốt lõi sẽ là những nguyên liệu quan trọng trong quá trình xây dựng những thành công bền vững vàbắt đầu bằng việc xây dựng kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực mình đam mê. Học hỏi, nghiên cứu và trau dồi bản thân mỗi ngày để trở thành người có đóng góp thực sự trong công việc và xã hội.

Xây nhà quận Thủ Đức cần lưu ý những gì cho gia chủ

Bài viết Xây dựng Quang Phúc cung cấp thông tin để trả lời câu hỏi: Khi xây nhà  tại quận Thủ Đức TPHCM cần chú ý những gì? để bạn đọc tham khảo và có sự chuẩn bị thật tốt trước khi bắt tay vào việc xây nhà. 

Xây nhà phần thô cần lưu ý những gì

Những điều cần biết trước khi xây nhà phần thô. Hiện nay bằng kinh nghiệm từ các nhà đã xây dựng từ trước, chủ nhà thường có một số kinh nghiệm về phần kiến trúc (kiểu dáng, màu sắc ...)
Zalo
038 868 7777