Kiến trúc

CÔNG TY XÂY DỰNG QUANG PHÚC KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ TIÊU CHUẨN: 3.300.000 - 3.400.000 Đ/M2 .ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI: 5.300.000 - 6.500.000 Đ/M2 . ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN: 2.100.000 - 3.000.000 Đ/M2

Kiến trúc

Thiết kế nội thất sang trọng năm 2023

Phong thủy là yếu tố được rất được coi trọng trong quan niệm của người Á Đông. Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ và ngược lại. Hãy chú ý đến việc bày trí những chi tiết từ lớn đến nhỏ trong gia đình, đảm bảo đúng về mặt phong thủy, hợp về tính thẩm mỹ.

Thiết kế kiến trúc nhà phố mặt tiền

Thực trạng hiện nay, nhiều công trình nhà ở dân dụng vẫn chưa có một bộ hồ sơ thiết kế rõ ràng, vì nhiều người vẫn chưa hiểu được giá trị của việc thiết kế kiến trúc, nội thất… trong một công trình. Vì vậy hãy đến với Xây dựng Quang Phúc, chúng tôi sẽ tư vấn sao cho tiết kiệm chi phí của bạn nhất có thể.

Phong cách biệt thự mái thái nổi bật nhất năm nay

Mẫu biệt thự mái thái hiện đang rất thịnh hành và được nhiều gia đình lựa chọn. Dù ở thành thị hay nông thôn, mẫu thiết kế nhà cao tầng, biệt thự hay nhà cấp 4 thì thiết kế mái thái luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Kết cấu kiến trúc chắc chắn, kiến trúc thiết kế của biệt thự mái thái vô cùng phong phú và đa dạng, tuỳ thuộc vào sở thích hay yêu cầu của chủ nhà mỗi căn nhà biệt thự mái thái sẽ có quy chuẩn khác nhau. Nếu như biệt thự song lập có cấu trúc đối xứng bắt buộc thì biệt thự mái lại linh động hơn trong mặt kiến trúc thiết kế.

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP VÀ PHỔ BIẾN NHẤT NĂM 2023

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện nay, nhà phố được xây dựng rất phổ biến tại khu dân cư, khu đô thị. Mẫu thiết kế nhà phố được xem là giải pháp tối ưu và được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi tối ưu công năng, mẫu mã đa dạng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Quang Phúc tìm hiểu chi tiết xu hướng thiết kế mẫu nhà phố đẹp hiện đại và đẳng cấp

BÍ QUYẾT ĐỂ SỞ HỮU MỘT MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP

Khi thiết kế mặt tiền cho biệt thự, mẫu nhà ống hay nhà vườn phải quan tâm đến hình khối. Bố cục hợp lý, tổ chức không gian tiện lợi sẽ mang đến một không sinh sống thoải mái. Và một điểm quan trọng nữa cần lưu ý đó là màu sắc. Màu sắc quyết định chính đến tổng thể ngôi nhà. Phải lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với phong cách, kiến trúc, màu của mái. Tất cả những yếu tố đó sẽ tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo và thu hút tầm nhìn.

Làm sao để tiết kiệm chi phí và sử dụng thiết kế

Kinh nghiệm tối ưu hóa chi phí xây dựng nhà ở tại TpHCM. Hãy cùng Xây Dựng Quang Phúc phân tích những hạng mục xây dựng có thể giảm thiểu tối đa chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
Zalo
038 868 7777