Công Trình

CÔNG TY XÂY DỰNG QUANG PHÚC KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ TIÊU CHUẨN: 3.300.000 - 3.400.000 Đ/M2 .ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI: 5.300.000 - 6.500.000 Đ/M2 . ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN: 2.100.000 - 3.000.000 Đ/M2

Công Trình

Sửa chữa tại toà nhà cộng hoà garden quận Tân Bình

Bạn đang có ý định sửa chữa nhà cửa hay tân trang nhà thì đừng lo lắng. Hãy liên hệ đến Xây Dựng Quang Phúc, chúng tôi chuyên xây nhà, sửa chữa, chống thấm.... Đến Với Quang Phúc bạn không cần lo lắng về giá cả vì chúng tôi sẽ khảo sát để tiết kiệm chi phí cho quý khách hết mức nhất có thể.

Thi công chuỗi Pamper Me giành cho mẹ và bé tại Thủ Đức

Thi công chuỗi Spa & Gym đòi hỏi có những kiến thức nhất định. Đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là khi mô hình kinh doanh theo chuỗi ngày càng nở rộ. Để đem đến những thông tin hữu ích, Xây dựng Quang Phúc xin chia sẻ những điều cần nắm như sau.

Hoàn thiện căn nhà phố hiện đại hai tầng tại quận Tân Phú

Xây nhà trọn gói 2 tầng tại quận Tân Phú. Là phong cách với lối thiết kế có đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong việc sắp xếp bố cục không gian hình khối, tổ chức mặt bằng theo lối phá cách tự do và phi đối xứng, sử dụng những vật liệu mới như kính, thép, bê tông thay thế cho các vật liệu và họa tiết cổ điển, xưa cũ.

DỊCH VỤ SỮA CHỮA CẢI TẠO NHÀ LE SAT HỒ CHÍ MINH

Sửa chữa cải tạo nhà được xem như là “cuộc cách mạng” thay đổi lại toàn bộ không gian sống của gia đình quý vị. Chủ nhà không chỉ cần đầu tư tiền bạc, mà còn cần dành thời gian và công sức; để giúp ngôi nhà đã cũ được mặc lên chiếc áo mới xinh đẹp và tinh tế hơn. Để cho việc sửa nhà được diễn ra thuận lợi; chủ nhà cần nắm được những điều cơ bản sau đây về dịch vụ sửa chửa cải tạo nhà mà chúng tôi gửi đến quý bạn đọc.

Xây nhà 2 lầu mái thái tại quận Bình Tân

Bạn yêu thích một căn nhà 1 trệt 1 lầu và có mái thái bởi sự sang trọng mà vẻ đẹp của mẫu nhà này mang lại. Hiện nay, mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái đang được rất nhiều gia đình yêu thích và ưa chuộng, Hãy nhấc máy lên và liên lạc đến Quang Phúc, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/7.

Công trình trải thảm lót sàn trong công ty tại quận Tân Bình

Thảm trải sàn là tấm thảm dùng để lót bề mặt sàn sau khi hoàn thiện xây dựng, dùng để trang trí nội thất. Thảm được dệt bằng cách đan xen các sợi vào nhau, sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau như sợi tổng hợp như, sợi len… Các loại thảm khác nhau sẽ phù hợp cho từng công trình khác nhau như thảm phòng khách, phòng ngủ, thảm hội trường, sự kiện,
Zalo
038 868 7777