TƯ VẤN GIÁM SÁT NHÀ PHỐ

CÔNG TY XÂY DỰNG QUANG PHÚC KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ TIÊU CHUẨN: 3.300.000 - 3.400.000 Đ/M2 .ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI: 5.300.000 - 6.500.000 Đ/M2 . ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN: 2.100.000 - 3.000.000 Đ/M2

Báo giá

  Tư vấn giám sát thi công nhà phố

  Là một người không chuyên trong lĩnh vực xây dựng, bạn thường hay lúng túng khi bắt đầu dự định xây dựng một căn nhà mơ ước!

  Bạn lo lắng và không biết bắt đầu từ đâu?

  Hãy để cho chúng tôi thay bạn thực hiện từng bước một để hoàn thành ước mơ của bạn với giá trị đích thực.

  Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được như sau:

  • Triển khai ý tưởng của chủ đầu tư đến các đơn vị thiết kế. Hỗ trợ kiểm soát thiết kế và dự toán công trình đảm bảo đúng ý tưởng và trong chi phí đầu tư dự kiến.
  • Sự yên tâm về chất lượng công trình được thi công theo đúng thiết kế, tiêu chuẩn kỹ thuật. Anh chị không phải lo lắng về việc anh chị bỏ ra hàng tỷ đồng để xây dựng ngôi nhà mà không kiểm soát được chất lượng công trình.
  • Anh chị không phải nhận lấy sự bực bội vì thiếu kinh nghiệm của mình hay người thân mà không thể kiểm soát được nhà thầu hay các cam kết của nhà thầu trong quá trình xây dựng.

  Bằng cái TÂM - KINH NGHIỆM và TRÁCH NHIỆM, hãy để Tư vấn Quang Phúc đảm nhận tất cả các công việc nhằm giải quyết tất cả những lo lắng, đem đến một công trình mơ ước đúng nghĩa.

  Phạm vi công việc tư vấn giám sát sẽ bao gồm:

      - Hổ trợ chủ đầu tư kiểm tra thiết kế.

      - Kiểm tra điều kiện khởi công công trình.

      - Giám sát chất lượng thi công công trình.

      - Kiểm tra biện pháp thi công và an toàn lao động.

      - Giám sát tiến độ thực hiện công việc nhằm đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành.

      - Giám sát và thử nghiệm chất lượng vật liệu xây dựng theo đúng Hợp đồng.

      - Kiểm tra và xác nhận khối lượng thi công.

      - Kiểm tra thanh toán theo đúng Hợp đồng.

      - Nghiệm thu công trình xây dựng theo quy định.

      - Phát hiện sai xót trong quá trình thi công và họp các bên cùng nhau giải quyết.

      - Nghiệm thu bàn giao công trình.

      - Kiểm tra và xác nhận bản vẽ hoàn công công trình.                                                        

  Chúng tôi với đội ngũ nòng cốt những kỹ sư, kiến trúc sư đã từng làm việc tại các công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn giám sát các công trình nhà cao tầng, khách sạn, biệt thự,… Ngoài việc am hiểu về kỹ thuật chuyên môn, cùng với tâm huyết của một công ty đang trên đường khẳng định thương hiệu trên thị trường, Tư vấn Quang Phúc cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa khi lựa chọn chúng tôi. 

  BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT NHÀ PHỐ

  Về thực hiện hợp đồng, quan điểm của Tư vấn Quang Phúc là lấy sự uy tín để làm hài lòng khách hàng và nhờ khách hàng để nâng cao uy tín và quảng bá thương hiệu của công ty. Chúng tôi đính kèm bảng báo giá dưới đây để Quý khách tham khảo và đưa ra quyết định cuối cùng trước khi ký Hợp đồng tư vấn giám sát:

   Cam kết của chúng tôi:

  • Quang Phúc luôn lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư, mọi sự phản hồi đóng góp ý kiến của chủ đầu tư được công ty ghi nhận và có biện pháp để xử lý ngay lập tức.
  • Giám sát Quang Phúc là những kỹ sư có trình độ được đào tạo bài bản và có nhiều năm làm việc tại các công trình lớn nhỏ, có chứng chỉ hành nghề xây dựng và chứng chỉ an toàn lao động đầy đủ.
  • Nguyên tắt đạo đức của công ty thể hiện rõ: Nhân sự công ty không được có hành vi tham nhũng, hạch sách nhà thầu. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý rất nặng.
  • Ban giám đốc công ty luôn kiểm tra công trường, thiết lập đường dây nóng với nhà thầu thi công và chủ đầu tư nếu có sự cố phải có mặt ngay lập tức tại hiện trường để cùng nhau giải quyết.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ. Tư vấn giám sát Quang Phúc mong muốn được đồng hành để xây dựng nên những ngôi nhà mơ ước của Quý khách. Hãy gọi ngay đến đường dây nóng 038 868 7777 để chúng tôi có thể hỗ trợ!

  Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi! 

  Zalo
  038 868 7777