BÁO GIÁ TƯ VẤN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG TRƯỚC KHI NHẬN BÀN GIAO CĂN HỘ

CÔNG TY XÂY DỰNG QUANG PHÚC KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ TIÊU CHUẨN: 3.300.000 - 3.400.000 Đ/M2 .ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI: 5.300.000 - 6.500.000 Đ/M2 . ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN: 2.100.000 - 3.000.000 Đ/M2

Báo giá

  TƯ VẤN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG TRƯỚC KHI NHẬN  BÀN GIAO CĂN HỘ

  Tư vấn kiểm tra chất lượng trước khi nhận bàn giao căn hộ Quang Phúc là đơn vị tiên phong có dịch vụ hỗ trợ chủ đầu tư đi nhận căn hộ từ dự án

  Khi bạn đang chuẩn bị đi nhận bàn giao căn hộ. Nhưng bạn đã sẵn sàng đi nhận bàn giao căn hộ chưa??? 

  Hãy để chúng tôi, Kỹ sư Quang Phúc là những người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn giám sát xây dựng, sẽ kiểm tra chất lượng căn hộ cho bạn trước khi nhận bàn giao.

  Một số hình ảnh mà Tư vấn Quang Phúc đã hỗ trợ chủ căn hộ đi kiểm tra chất lượng trước khi nhận bàn giao tại một số căn hộ cao cấp hiện nay.

  Với quan điểm bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi cố gắng hỗ trợ chủ căn hộ tự tin đi kiểm tra căn hộ của mình, dù với chi phí rất nhỏ nhưng chúng tôi tin sẽ mang lại giá trị rất lớn cho quý khách.

  Các bước kiểm tra chất lượng căn hộ cần lưu ý và thực hiện:

  Bước 1: Chúng tôi sẽ phối hợp với Khách hàng hoặc đại diện cho khách hàng đến kiểm tra chất lượng công trình với Chủ đầu tư dự án. Một báo cáo đánh giá và bảng thống kê các lỗi của căn hộ cần khắc phục sẽ được gửi đến khách hàng.

  Bước 2: Sau khi Chủ đầu tư dự án đã khắc phục các lỗi trên, Tư vấn Quang Phúc sẽ kiểm tra đến khi công trình đạt chất lượng và chấp nhận nghiệm thu.

  Chúng tôi tự tin sẽ tư vấn tốt nhất cho Quý khách hàng, bởi vì chúng tôi có:

  • Người tư vấn là những kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm tại các công trình lớn, có chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng.

  • Người tư vấn là những người có trách nhiệm đạo đức nghề nghiệp luôn làm việc với cái TÂM- KINH NGHIỆM - CHÍNH TRỰC.

  • Chúng tôi có một quy trình kiểm tra chất lượng căn hộ được chứng minh và kiểm nghiệm tại các công trình lớn, cao cấp hiện nay .

  Hơn tất cả, bằng tâm huyết Tư vấn kiểm tra căn hộ Quang Phúc mong muốn hỗ trợ với Quý khách để nhận được một ngôi nhà (căn hộ chung cư) đúng với giá trị thật mà Quý khách mong muốn

  Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ tư vấn của Tư vấn Quang Phúc để Quý khách có thể tham khảo và chọn gói Tư vấn Kiểm tra căn hộ khi nhận bàn giao căn hộ cho phù hợp:

  Gói cơ bản: 40.000 VNĐ/m2

  • Kiểm tra toàn diện căn hộ

  • Lập bảng checklist các vấn đề cần chỉnh sửa, khắc phục

  • Hỗ trợ tư vấn trong sửa chữa, khắc phục.

  Gói cao cấp: 60.000 VNĐ/m2 (khuyên dùng)

  • Kiểm tra toàn diện căn hộ

  • Lập bảng checklist các vấn đề cần chỉnh sửa, khắc phục

  • Lập báo cáo quá trình đi kiểm tra thực tế.

  • Kiểm tra, giám sát trong quá trình sửa chữa, khắc phục.

  • Kiểm tra lại toàn diện lần 2 trước khi nhận bàn giao.

  Tư vấn Quang Phúc sẽ làm việc với khách hàng trực tiếp nhằm nắm rõ nhu cầu cũng như quy mô căn hộ để được báo giá chính xác.

  Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi mong muốn được cùng với Quý khách hàng đi kiểm tra nhận bàn giao căn hộ nhằm có một căn hộ chất lượng, đem lại sự hài lòng cho Quý khách.

  Hãy gọi vào số HOTLINE 038 868 7777, Tư vấn Quang Phúc luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

  Zalo
  038 868 7777