5 loại vật liệu sử dụng để lát sàn thịnh hành cho năm 2022

CÔNG TY XÂY DỰNG QUANG PHÚC KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ TIÊU CHUẨN: 3.300.000 - 3.400.000 Đ/M2 .ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI: 5.300.000 - 6.500.000 Đ/M2 . ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN: 2.100.000 - 3.000.000 Đ/M2

Tin tức

Ngày đăng: 16/03/2022 10:59 AM

  5 loại vật liệu sử dụng để lát sàn thịnh hành cho năm 2022

  Dưới đây là 5 loại vật liệu sử dụng để lát sàn thịnh hành cho năm 2022 này để giúp bạn sở hữu không chỉ một không gian bền, mới mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

  Sàn gỗ công nghiệp  Sàn gỗ công nghiệp hay còn gọi là laminate flooring là một loại  vật liệu xây dựng hiện đại, nguyên liệu chủ yếu là sợi gỗ và keo chống nước MUF (melamine urea formaldehyde) được ép ở nhiệt độ và áp suất nhất định tạo thành tấm ván HDF (high density fiberboard).

  Hầu hết sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo gồm 4 lớp (tùy theo nhà sản xuất thì cấu trúc này có thể thay đổi) là: lớp đế, lớp cốt HDF, lớp giấy trang trí và lớp bề mặt oxit nhôm.

  Sàn gỗ công nghiệp không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn có chi phí khá rẻ, do vậy nó trở thành một xu hướng được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

  Sàn gỗ tự nhiên

   


  Sàn gỗ tự nhiên hay còn được gọi là ván sàn gỗ tự nhiên hay gỗ lát sàn tự nhiên là sản phẩm được xẻ từ thân cây gỗ và được qua xử lý máy móc.

  Sàn gỗ tự nhiên mang nhiều ưu điểm:

  - Vân gỗ thật, đẹp tự nhiên.

  - Khả năng chống nước cao, bền bỉ theo thời gian.

  - Không dùng độc tố hóa chất nên rất tốt cho sức khỏe người dùng.

  - Là loại vật liệu gỗ cao cấp, sang trọng nên khi sử dụng sẽ thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp cho người dùng.

  - Và cuối cùng là sau một thời gian sử dụng dài, nếu được đánh bóng, bảo trì thì trông nó vẫn hoàn toàn như mới.

  Sàn bê tông

   

  Loại sàn này dành riêng cho những gia chủ thích sự mộc mạc, giản đơn và đặc biệt có độ bền cao. Đồng thời đây là loại sàn được xử lý hoàn thiện giúp cho bề mặt luôn sáng bóng, mát mẻ.

  Gạch Ceramic


  Gạch Ceramic là dạng gạch có lớp lưng và mặt không đồng chất với nhau. Cấu tạo của gạch Ceramic bao gồm phần xương và lớp men mỏng tráng phủ trên bề mặt được in hoa văn với màu sắc kích thước khác nhau tạo nên sự bắt mắt về hình thức. Đồng thời, đây cũng là loại sàn lạnh nên phù hợp với khí hậu Việt Nam.

  Thảm trải sàn


  Dùng thảm trải sàn hiện nay cũng được khá nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn không kém gì các loại vật liệu lát sàn khác bởi nó mang nhiều ưu điểm như nhẹ, ấm áp, dễ lắp đặt, họa tiết hoa văn đa dạng, có một số loại thảm còn có chức năng cách ấm, cách nhiệt tốt… Tuy nhiên đây là loại vật liệu rất dễ bắt bụi. Vậy cho nên nếu chọn lựa sử dụng thì bạn cần phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ thảm sàn nhà.

   

  Zalo
  038 868 7777