Cách sửa nhà đẹp và tiết kiệm chi phí

CÔNG TY XÂY DỰNG QUANG PHÚC KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ TIÊU CHUẨN: 3.300.000 - 3.400.000 Đ/M2 .ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI: 5.300.000 - 6.500.000 Đ/M2 . ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN: 2.100.000 - 3.000.000 Đ/M2

Sửa chữa

  Xin kính chào Quý Khách! Cảm ơn Quý Khách đang đến với Công ty Quang Phúc -  Đơn vị chuyên thiết kế xây dựng sửa chữa nhà đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều năm thực hiện sửa chữa các công trình nhà ở lớn nhỏ, Công ty Quang Phúc đúc kết được rất nhiều những kinh nghiệm quý báu để hợp tác thành công với khách hàng của mình. Chúng tôi xin chia sẻ một số cách sửa nhà đẹp và tiết kiệm chi phí cho những Khách Hàng quan tâm.

  Trên thế giới này thật không có gì là vĩnh cửu và tồn tại mãi mãi đúng không Quý Khách?  Ngôi nhà của chúng ta cũng vậy không ít thì nhiều theo thời gian sẽ bị xuống cấp, cũ và hư hỏng đúng không ạ? Vì vậy chúng ta cần phải sửa chữa và khắc phục ngay, vì sự cố càng lâu sẽ hư hao càng nặng.

  Để chuẩn bị tốt cho việc khôi phục cải tạo sửa chữa ngôi nhà, Quý Khách cần chuẩn bị khá nhiều thứ nhất là kinh phí, vật tư, nhân công, bản thiết kế…

  Cho nên hôm nay Công ty Quang Phúc sẽ chia sẻ kinh nghiệm sửa nhà đẹp và tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

  Các bước cơ bản để sửa nhà đẹp và tiết kiệm chi phí

  1. Chuẩn bị tài chính, dự trù kinh phí, dự trù phát sinh, chuẩn bị cho việc sửa chữa ngôi nhà một cách tối ưu nhất. Khi có trong tay có một khoản tài chính nhất định thì chúng ta mới có thể  mạnh dạng sửa chữa lại ngôi nhà hư hỏng của mình một cách phù hợp và hoàn thiện nhất được.

  2. Cần ước tính, lên kế hoạch cần sửa những gì? Sửa ra sao? Nên chọn công ty thi công sửa chữa nào?…

  3. Tham khảo những mẫu nhà đẹp mình yêu thích, xem những mẫu nhà này có đúng mong muốn phù hợp với không gian hiện có của ngôi nhà không?. Có thể tham khảo bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng, hoặc anh em nào vừa mới hoàn thiện sửa chữa nhà để có thể trao kinh nghiệm, kiến thức, từ đó cân nhắc sao cho hài hòa, thiết kế sáng tạo đối với những không gian cần sửa chữa trong ngôi nhà của mình.

  4. Việc tính toán vật tư xây dựng cũng rất quan trọng, ví dụ: Giá cả ra sao, nơi cung cấp, chi phí vận chuyển thế nào,… cần xem kỹ trước khi quyết định, đong lường vật tư thô như, xi măng, cát, đá,… và vật tư hoàn thiện như gạch ốp tường, lát nền, sàn gỗ, sơn nước, thạch cao,… sao cho vừa và đủ tránh tình trạng dư quá nhiều hoặc thiếu quá ít, ảnh hưởng tới quá trình thi công của anh em công nhân.

  5.  Chuẩn bị nhân công cũng là vấn đề đáng lo lắng, nếu có người quen, anh em có kinh nghiệm để nhờ cậy thì cũng tốt, nhưng tốt hơn vẫn là thuê công nhân bên ngoài để hiệu quá lao động tốt hơn, tiến độ thi công nhanh hơn, tránh gặp những việc “người nhà khó nói”.

  Công ty sửa nhà đẹp và tiết kiệm chi phí – Công ty Xây dựng Quang Phúc

  Đối với những ngôi nhà bị hư hỏng quá nhiều hoặc chủ nhà mong muốn thay đổi sửa chữa ở phạm vi lớn thì chúng ta cần một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, cho việc hoàn thiện xây dựng được tốt hơn. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thiết kế chúng ta có thể tận dụng những bản thiết kế có sẵn sau đó chỉnh lại cho phù hợp với thiết kế ngôi nhà và nhu cầu của gia đình. Nếu gia đình có người quen hiểu biết về thiết kế xây dựng thì một bản thiết kế hoàn chỉnh không mất tiền là điều hết sức tuyệt vời.

  Trong trường hợp bất khả năng Quý Khách nên thuê một kiến trúc sư am hiểu về phong thủy thì càng tốt, họ sẽ giúp Quý Khách thiết kế ngôi nhà của mình theo ý muốn. Hai bên cần trao đổi rõ ràng về việc bố trí, thiết kế ngôi nhà vừa lòng và hợp ý.

  Muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà tối ưu nên nhớ thêm những lưu ý sau:

  Nên tận dụng những vật dụng, vật liệu đang có sẵn trong nhà, hoặc mới tháo dỡ ra tránh lãng quên và bỏ đi một cách hoan phí,

  Không nên chạy theo xu hướng hàng hiệu, hàng đắt tiền khi chọn phương án sửa chữa tiết kiệm

  Chỉ cải tạo, sửa chữa, xây mới những hạng mục khi cần thiết, tránh lãng phí, không sử dụng

  Tính toán vật dụng, chi tiêu hợp lý.

  Lựa chọn một công ty sửa chữa nhà trọn gói đẹp chuyên nghiệp là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí

  Cách tốt nhất để sửa chữa ngôi nhà vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí là lựa chọn một công ty sửa chữa thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp trọn gói, thay vì thuê nhân công tự sửa nhà phải lo toan vật liệu xây dựng, nhân công, bản vẽ thiết kế, máy móc, thức đêm túc trực, chi phí bồi dưỡng, chà nước…

  Công ty Xây dựng Quang Phúc là công ty chuyên sửa chữa thiết kế xây dựng nhà đẹp nhà phố, biệt thự,… trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh với đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư giỏi, kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm, hăng say làm việc, cùng với đội ngũ công nhân kinh nghiệm, lành nghề, có tinh thần tự giác nhiệt tình vui vẻ trong công việc, luôn sẵn sàng hết mình vì Khách Hàng. Chúng tôi là một gợi ý tuyệt vời cho Quý Khách.

  Chúng tôi chuyên sâu vào vấn đề sửa chữa nhà như:

  Cải tạo, nâng cấp nhà cấp 4, nhà phố, Biệt thự,

  Mở rộng, xây thêm nhà ở dân dân dụng,

  Xử lý khắc phục nhà dột, tường thấm, nứt vách,

  Sơn lại tường cũ, trần nhà, thạch cao,

  Lắp đặt, khắc phục hệ thống điện nước,

  Nâng tường, nâng mái, khoan cắt bê tông,

  Lắp đặt thi công cửa cuốn, cửa sắt,

  Thiết kế thi công nội thất, ngoại thất trọn gói.

  Zalo
  038 868 7777