Đã đến lúc cần phải kiểm tra chất lượng khi nhận bàn giao căn hộ

CÔNG TY XÂY DỰNG QUANG PHÚC KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ TIÊU CHUẨN: 3.300.000 - 3.400.000 Đ/M2 .ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI: 5.300.000 - 6.500.000 Đ/M2 . ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN HOÀN THIỆN: 2.100.000 - 3.000.000 Đ/M2

Tin tức

Ngày đăng: 28/04/2021 11:39 PM

  Hiện nay, việc phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng phải nói là đang thực sự bùng nổ. Chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều dự án chung cư cao tầng với quy mô hàng ngàn căn hộ trên những tuyến đường.

  Vấn đề đặt ra là liệu chủ đầu tư các dự án có đảm bảo được chất lượng căn hộ theo như cam kết với khách hàng hay không? Và người mua nhà có thật sự an tâm rằng mình đã nhận được căn hộ như mong muốn không?

   kiem-tra-chat-luong-can-ho-2.jpg

  Việc phát triển bùng nổ như vậy, Chủ đầu tư các dự án tìm mọi cách đẩy nhanh tiến độ thi công để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như tiếp tục tái đầu tư các dự án tiếp theo.

  Việc nhiều dự án cùng lúc triển khai như thế thì cần phải một nguồn vật tư và nhân lực cực lớn để đáp ứng thị trường. Vô hình chung đã tạo nên thiếu nguồn cung cấp về vật tư, khan hiếm về đội thi công lành nghề trên thị trường. Hậu quả là nhiều nhà thầu đã tìm nhiều nguồn vật tư với chất lượng khác nhau để thi công, công tác giám sát thi công các bước cũng dễ bị bỏ qua do không đủ nhân lực giám sát. Điều này làm tăng khả năng chất lượng căn hộ giảm xuống. Chủ đầu tư khó đảm bảo cam kết sử dụng vật tư, thiết bị đúng theo hợp đồng với người mua nhà. Vì vậy, người mua nhà là những người chịu thiệt nếu không có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng, trong việc kiểm tra chất lượng trước khi nhận bàn giao căn hộ với chủ đầu tư.

  Thực tế hiện nay, bên cạnh những dự án vẫn đảm bảo chất lượng thì đã xuất hiện nhiều dự án đã bị phát hiện về việc thi công kém chất lượng, thiết bị lắp đặt không đúng theo hợp đồng. Một số dự án được xem là chung cư cao cấp nhưng vẫn bị người mua nhà phản ảnh về chất lượng căn hộ mà báo chí đã đề cập. Thậm chí, một số dự án vừa bàn giao nhà đã xuống cấp, hư hỏng nhiều chỗ, thiết bị không đúng chất lượng. Chủ nhà lỡ trót nhận nhà phải kêu thợ ngoài sửa chữa với chi phí đắt đỏ.

  Để không phải nhận lấy những bực mình sau khi nhận bàn giao căn hộ và dọn về ở thì mới phát hiện căn hộ mơ ước của mình có quá nhiều lỗi cần phải khắc phục. Chúng tôi khuyên người mua nhà nên nhờ người quen có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng để tư vấn kiểm tra chất lượng căn hộ trước khi nhận bàn giao nhà. Nếu không có thì người mua căn hộ nên tìm đến một công ty tư vấn kiểm tra chất lượng để họ hỗ trợ. Đây là một việc nên làm trong thời điểm thị trường đang phát triển nóng như hiện nay.

  Nhằm hỗ trợ những người mua nhà thật sự để ở, Công ty Tư vấn Quang Phúc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn kiểm tra chất lượng căn hộ, biệt thự xây sẵn. Với mong muốn bằng kinh nghiệm của những anh em đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn giám sát xây dựng tại những công ty hàng đầu Việt Nam sẽ hỗ trợ, cam kết đứng về phía khách hàng để mong muốn khách hàng có được những căn hộ mơ ước với chất lượng tốt nhất.

  Chúng tôi sẵn sàng nhận thông tin và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng được nhận những gì mà mình đáng ra phải được nhận.

  Một số thông tin liên quan tham khảo:

  -      Chung cư cao cấp sập trần, vỡ bể phốt, ám ảnh chất lượng

  http://news.zing.vn/chung-cu-cao-cap-sap-tran-vo-be-phot-am-anh-chat-luong-post753715.html

  -      Khổ với căn hộ quảng cáo với chất lượng "trên trời"

  https://cafeland.vn/tin-tuc/kho-voi-can-ho-quang-cao-chat-luong-tren-troi-61875.html   

  -      Dự án SaiGonRes Plaza mới bàn giao đã xuống cấp, chủ đầu tư nói gì?

  http://www.baomoi.com/du-an-saigonres-plaza-moi-ban-giao-da-xuong-cap-chu-dau-tu-noi-gi/c/22537644.epi

  Zalo
  038 868 7777